Sự kiện “Gặp mặt HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc” - Negin Sport

Sự kiện “Gặp mặt HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc” – đánh dấu sự trưởng thành của thương hiệu thời trang thể thao Negin Sport

  • Negin sport |
  • 18-01-2021

Ngày 17/10 vừa qua tại Sông Hồng Resort đã diễn ra sự kiện “Gặp mặt HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc” lần thứ III, năm 2021 và thật vinh hạnh cho thương hiệu thời trang thể thao Negin Sport là thương hiệu đồng hành cùng sự kiện. Chương trình nhằm hướng đến một tinh thần tập luyện yoga của thành phố Phúc Yên nói riêng cũng như phong trào yoga của tỉnh nói chung.

Negin Sport – Thương hiệu thời trang thể thao uy tín hân hạnh đồng hành cùng sự kiện

“Gặp mặt HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc” là sự kiện dành cho tất cả những người yêu thích bộ môn yoga với thông điệp ý nghĩa là đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện yoga để có sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp và hơn hết là tinh thần thể thao của tất cả mọi người. 

gặp mặt hlv yoga vĩnh phúc

Negin Sport sang 1 trang mới – Đồng hành và phát triển cùng Liên đoàn Yoga Vĩnh Phúc.

Đây là một sự kiện lớn mà Negin Sport rất hân hạnh được đồng hành cũng như góp một chút sức nhỏ của mình. Với vị trí đồng hành cùng BTC trong sự kiện, Negin Sport rất vui khi là nhà tài trợ đồng phục tập yoga cho hơn 100 HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc. Negin Sport luôn mong rằng, sản phẩm này sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho người tập, vì đây là yếu tố quan trọng để giúp bài tập đạt kết quả cao cũng như mang lại sự tự tin cho người tập.

Nhắc đến Negin Sport, chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với thương hiệu thời trang thể thao nam và nữ đã có mặt trên thị trường 5 năm. Negin Sport mang phong cách trẻ trung năng động, thoải mái và có chút cá tính nhưng cũng thể hiện được sự mềm mại trong các bộ quần áo. Có thể khẳng định rằng, dù có thiết kế đơn giản nhưng lại luôn khiến khách hàng cảm thấy thật sự tự tin, năng lượng luôn tràn đầy trong mỗi buổi tập. 

5 năm đồng hành cùng khách hàng, Negin Sport luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bên cạnh sự thiết kế đầy tinh tế thì chất lượng cũng là điểm nhấn quan trọng trong các sản phẩm của Negin Sport. 

gặp mặt hlv yoga vĩnh phúc

Negin Sport hân hạnh tài trợ áo đồng phục cho hơn 100 HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc tại Gala cuối năm

Sự kiện “Gặp mặt HLV yoga tỉnh Vĩnh Phúc” – Truyền đi thông điệp của tinh thần thể thao với bộ môn yoga

Nếu như ngày trước người dân không quá quan tâm đến nhiều đến môn thể thao, đặc biệt là môn yoga thì ngày nay khi mà cuộc sống phát triển hơn thì họ thực sự đã có thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể dục thể thao. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, phong trào tập luyện yoga diễn ra rất rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng tích cực của tất cả mọi người. Trong năm qua, đã có rất nhiều hoạt động cộng đồng về yoga được diễn ra thể hiện được sự đoàn kết cũng như sự hăng hái với bộ môn của tất cả hội viên. Bên cạnh đó, các phòng tập yoga của các CLB nở rộ đã tạo điều kiện luyện tập cho mọi đối tượng, giúp mọi người đến gần hơn với bộ môn này. 

Chính vì vậy, sự kiện đã được nhiều người mong chờ và được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp bởi BTC là Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc và Huấn luyện viên Yoga tỉnh với hàng trăm người tham gia và đóng góp cho sự thành công của sự kiện. Chính vì vậy, trong suốt sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể nói, sự kiện đã thật sự để lại ấn tượng cho tất cả mọi người bằng các hoạt động giao lưu cũng như phần trình bày bài tập yoga hết sức uyển chuyển, mềm mại với sự tham gia của hàng chục người yêu thích bộ môn này.

gặp mặt hlv yoga vĩnh phúc

Phần trình bày yoga đã giúp nhiều người có sự hiểu biết rõ hơn và từ đó thêm yêu thích bộ môn này

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các hoạt động đã diễn ra rất vui vẻ và tạo được không khí cho mọi người, giúp mọi người hiểu hơn những lợi ích của bộ môn yoga đem lại, sự hứng thú với môn yoga cũng như có thể trao đổi về kinh nghiệm tập môn thể thao này được hiệu quả và lâu dài nhất.

Khi được hỏi về cảm xúc khi tham gia sự kiện, ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, bộ môn yoga rất phát triển và lan tỏa rộng khắp trên cả nước, ở đâu cũng có những CLB Yoga tập luyện một cách rất bài bản. Trên tinh thần đó, phong trào tập yoga của Việt Nam ngày càng phổ biến và hy vọng rằng nó sẽ trở thành môn thể thao được đông đảo mọi người yêu thích”. 

Xem thêm về sự kiện tại đây: 

Truyền hình trực tiếp phát sóng trên kênh Vĩnh Phúc

gặp mặt hlv yoga vĩnh phúc

Nhiều người tranh thủ check in với chương trình

Sự kiện “Gặp mặt HLV Yoga tỉnh Vĩnh Phúc” đã chính thức khép lại về mặt thời gian nhưng giá trị mà nó để lại thì thật sự đáng nhớ. Thông điệp của sự kiện đã truyền lửa cho những yêu thích môn yoga nói chung cũng như các môn thể thao nói chung về một tinh thần tập luyện thể thao và cảm hứng để tập luyện thể thao. Vì vậy, hãy cùng đồng hành với Negin Sport để cháy lên ngọn lửa đam mê thể thao và hãy để những bộ quần áo thể thao chất lượng giúp bạn thực hiện điều đó.

Cùng chuyên mục

Contact Me on Zalo
0832848586